raspa tanong ko lang po

Mumshies ask ko lang kung may nkaranas n po sa inyo naraspa na? Masakit po ba kasi nwla n po sa kin pinapili ako ng doctor ko kung ano gusto ko natural abortion take ng medication for 1 week or raspa ako. Natakot po ako so pinili ko natural abortion take ako ng meds. Mag tvs ako pr chek kung may ntra pag meron raspa pa din po ako. Magkano po laya range ang raspa? Pra may idea ako. Slamat

1 Trả lời

Sorry to hear that Momsh🙏🏼 Yung price and recovery period close to normal delivery, may anaesthesia naman kaya wala ka namang mararamdaman....