Raspa experience

Hello mga momshie !! Sino po dito nakaranas na ng raspa ? Magkano yung sa inyo at masakit po ba ? #advicepls #theasianparentph

2 Các câu trả lời

me nung may lng aq naraspa mg 3 months n nuon tyan q,,ala po binayaran s public hospital kc naka covered aq s philhealth ng aswa q,,ska nd aman po masakit kc my anesthesia nman po n ilalagay e,

2y trước

Saan hosp ka sis na public?

Twice ako naraspa. First because of blighted ovum, second, because of polyps. hindi po sya masakit. patutulugin ka naman.