RASPA

Sino po may idea kung magkano magpa raspa?

36 Các câu trả lời

San po pwde mag pa raspa Yung mura lang po natatakot po kc ako nakunan po ako this april 27 2022 bago lang po. nag pa check up po ako sabi sakin ng OB ko raspahin daw po ako. kaso mahal poo. nag pa reseta muna ako ng gamot kaso hndi kinaya po until now po may bleeding prin po akoo. natatakot po ako bka po may alam kayo na mura magpa raspa poi Salamat po sa sasagot

2y trước

Naraspa kna po?

ako po kulang kulang 10k lahat kasama na yung mga gamot sa public kase ako niraspa..kame yung bumili ng mga gamot at pinang turok tapos sa hospital around 3k yung binyaran..

3y trước

Hellow po ☺️ saang hospital po kayo nag pa raspa? Thank you po ☺️

Ask ko lang po para saan po ba ang gamot na provera kase yung asawa ko po niresetqhan ng ob nya ng provera medroxyprogesterone acetate usp 10mg nakakapag palusaw po ba yun?

Pag may philhealth Ka wala babayaran pero pag private hospital Mahal ASA 27k isang araw lng sa hospital ska mas mura mag pa raspa sa probinsya kesa sa manila

Ung sakin dati 37k, 3 days stay ako sa private hospital. Depende if private or public hospital and if may philhealth ka.

Naraspa po ako last oct 2019 :( gumastos po kami ng 40k private po. Sobrang sakit nga po for us kasi first baby po sana :(

45 to 50 k dto smin semi private lng..less philhealth ko 10k so 40k lahat nagastos ko🙄😏

Cheaper talaga kung may insurance kyo. Kung wala tapos private hospital pa, mahal talaga

Sa private hospital talaga mas mahal mommy. Kung sa health center di kasing mahal.

private hospital, almost 2 days admitted less philhealth 10k po inabot.