QUESTION

Hi mumsh! Is it possible po kaya na mabuntis after 5 months delivery thru c section? Sa labas naman daw po nilalabas sabi nung asawa ng friend ko. Then hindi pa po nagkakamens si friend ko this month. Bale last month po nagkamens siya for 1 to 2 days po ata daw.. Di po niya sure kung mens daw po yun.. 1st time po niya magkamens last january after delivery kung mens nga daw po yun. Mixed Feeding po siya since nagwowork po siya.. May effect po ba sa result ng p.t.? Since may uti daw po ata siya then recently di daw po siya nkkinom ng water ng madami. 1-3 glass lng po siguro per day. Thanks po. :)

QUESTION
24 Các câu trả lời

yes.super laki ng chance kasi sobrang linis ng matres natin pagkapanganak..