QUESTION

Hi mumsh! Is it possible po kaya na mabuntis after 5 months delivery thru c section? Sa labas naman daw po nilalabas sabi nung asawa ng friend ko. Then hindi pa po nagkakamens si friend ko this month. Bale last month po nagkamens siya for 1 to 2 days po ata daw.. Di po niya sure kung mens daw po yun.. 1st time po niya magkamens last january after delivery kung mens nga daw po yun. Mixed Feeding po siya since nagwowork po siya.. May effect po ba sa result ng p.t.? Since may uti daw po ata siya then recently di daw po siya nkkinom ng water ng madami. 1-3 glass lng po siguro per day. Thanks po. :)

QUESTION
24 Các câu trả lời

Sabi ng ob ko wala naman 100% sure na hindi ka mabubuntis kahit gumamit ka ng family planning kasi si god magdedecide nyan kung gusto ka bigyan bibigyan ka. Pero ako po nun cs din 3months bago kami mag do ni hubby kasi natatakot kami baka mag open yung tahi ko 2 kasi tahi ko sa pwerta meron din. Withdrawal lang kami kasi bawal ako sa pills and injection.

Possible buntis po kasi kahit ejaculation palang yan may sperm na kasama yan. Pag CS kapa naman dapat 3 yrs or 4 yrs na yung bata tsaka sundan po kay matagal yung healing sa loob. Di rin naman connected ang UTI diyan kay iba naman po yung labasa ng ihi.

Possible po ako nga po kakapanganak ko lang last july29 2019 nalaman ko ng november 11weeks and 2days na akong buntis panay inom ko pa ng pills pero di umepekto😊

Yes. Basta po nag resume na ang mens may possibility na ulit mabuntis. But for CS mommies, its likely recommended ung after 3 yrs ulit mabuntis.

4y trước

Maari kasi na ung 1-2 days ay hindi pala mens ? Kung last month lang ba yun nanyari ? And ung 4 months after pregnancy kamsta naman? .. yung pt nya mag popositive tlaga kung buntis sya.. or kung walang baby, maaring may problema sa matress tulad ng h.mole .. gynecological prob yun. Pero kung wala maaring positive ung pt dahil buntis ..

Nakakatakot naman masundan ulit. CS ako nung Jan26 di pa nga nag 4weeks nag s*x na kami ni hubby. Nabahala tuloy ako. 😬😬

4y trước

Gamit po kayo contraceptive mommy

Kahit po widrawal pwede parin mabuntis. Kasi hindi naman po kasama ang widrawal sa family planning. #Sharelang

ako nanganak sept 2019 tru CS 4mos palang baby ko na buntis ako ulit.. sa sept. ulit ung sched ko for CS ulit..

4y trước

same parin nong nabuntis ako.. take ng milk at vitamins then monthly check up.. dami labtest ko next month then .. advise nya sa akin check up lang lagi para mamonitor si bb at ako and ang status ng pregnancy ko.. wag kabahan momsh pray lang tayo ang manalig kay Lord.. ngayong ist trimester kobsabi nya eat well daw .. sabihan nya lang ako pag dapat nang mag diet.. 😊

ganyan din yung friend ko months palang yung baby nya nabuntis sya ulet swerte nalang at normal sya nanganak..

4y trước

normal nga lang po sya parehas kaya po mahihirapan yung friend mo kase cs sya dapat po kase sa cs atleast 1year or 2 year ulet mag buntis

Yes po, yung kilala ko 2 months palang baby nya nabuntis na sya. Cs din sya :)

4y trước

Hayaan nya na mommy. Pagpatuloy nalang po nya blessing po yan.😊

yes.super laki ng chance kasi sobrang linis ng matres natin pagkapanganak..