Constipated@38 weeks

Mumsh ano po kaya pwede itake o kainin para magpoops..4days nanamang wala.huhu.#firstbaby #1stimemom

20 Các câu trả lời

a lot of water po and napansin ko po sakin, constipated talaga ako before pa kahit minsan more than 3L a day ako ng tubig, nawala yung pagiging constipated ko ever since uminom ako ng anmum.

Ako po nun ganyan din almost 1hr ako sa cr 1sttym kodin nag suposutory🤣 mag papaya ka mamsh o yogurt effective :) chaka inom ka palagi madami tubig :) ako din 1stbaby e.

Ako kumunsulta po ako sa OB ko same problem po. Nag wa-water therapy po ako pati pagkain ng fruits pero matigas pa din renesitahan po ako ng OB ko ng Duphalac . Effective po sya.

4y trước

mabuti nalang effective yung gamot . natatakot ksi ako ipush masyado poop ko baka mapa ano si baby😟

magtagal ka sa tubig ma'am. effective talaga pag ND ka maka poop. at pag matigas popo mo. magmo moist sya sa loob at d kana mhirapan umiri

Hello momshie prune juice po very effective ☺️ advice skin ni OB nong nag constipation rin po ako.. Mercury ko ponsya nabili.

Yan po resita ni doc sa akin..1 sachet a day lang at pinya na matamis..wag yung maasim..tapus daily kain po ng perras

4y trước

as needed lang po yan momshie..bawal masubrahan at inum lang ng maraming tubig

more fluid intake po mamsh, tas kain kayo ng fiber rich foods. inom ka din ng probiotics (yakult/delight)

Prune juice with Clium fiber first thing in the morning po, then loads of water whole day.

more fibers po and try nyo po papayang hinog, sobrang effective po sakin un😁

inom ka ng prune juice. may nabibili po nun sa Mercury. super effective