Ear

hi mums' ung mga lo nio po ba nag karoon ng discharge sa ears ung lo ko po kase 2mos. plng sya nag ka discharge na' tas mabaho din po. kakasad ?ano po cause ng sainyo? thanks!

7 Các câu trả lời

baka po napasukan ng tubig. ganyan din po baby ko noon. better if ipacheck mona po sa Pedia ENT kasi po may tendency po na ikabingi ng baby kasi nagkakainfection po sa loob. magrereseta po yunh doctor ng antibiotic and eardrops po.

nagkaganyan din bunso kapatid ko nung baby dahil napasukan ng milk, unfortunately hanggang pagtanda nya bumabalik pa din paminsan minsan

5y trước

kahit ginamot na sis bumabalik pa din? naku nakaka worries nmn ..

baka may infection sa loob ng ear niya. Itanong mo sa pedia niya para malaman mo yung dapat gagawin kay baby

5y trước

👍

pacheck mo dear. pwedeng may infection yan or napasukan ng water ng paliguan nyo.

5y trước

may ear drop po ako nilalagay na sis ..

bka po npsukan ng tubig nung pnliguan mo? kundi pa malala mabisa dw ang tawas

5y trước

1st linisan mo muna mabuti. kuha ka ng saktong amount ng tawas ipasok m sa tenga nia. arw arw gang mwla..unti unti mwwla ang amoy at unti unting matutuyo yan di na dn babalik ulit bsta continues mo lng gang mwla make sure lilinisan munang mabuti bago lagyan ng tawas.

pacheck up po. baka may infection