1 mos. old and 9 days

Mga momshie first time here. Ano po ba dapat kong gawin kase ung lo 5 times na sya nag dumi ngaung araw. ung last ngaun lang tas ipot ipot?d nman po sya nag susuka.

6 Các câu trả lời

Normal poop color po kung pure breastfed si baby. Ganyan din sa baby ko, maraming beses simiya magpoop in a day (4-5 tines) kasi marami din siyang beses dumede

normal lang po yan.si baby ko noon ganyan din so nagwoworry ako pinunta ko sa pedia nya then yun nga normal lang

ganyan po ung poop nya

Normal lang po yan

Normal lng pu yan mommy kc mapupu p tlga pg gnyang edad plng ng baby as long as wlang kakaibng nraramdaman c baby mu at masigla sya

Normal Lang Yan mamsh.. breastfeeding ka po ba?? Ok Lang p mamsh.. pero Kung d ka talaga mapapalagay eh pa check up mo po sya SA pedia..