Ear Folding

Hello mommies, just gave birth this month of June. And notices my LO na may ear folding both ears. Nakadikit ung cartilage or upper part ng ears niya sa skin. May kilala ba kayo na nag treat nito? Upon checking sa goggle puro ibang bansa kc setup. Thank you!

Ear Folding
3 Các câu trả lời

same mommy s lo ko june din ako nanganak.. kumusta po ears ni lo ngayon ? anu ginawa nyo po?

Hi momshy.. same case here. okay na ba ear ng LO mo? anong ginawa mo momsh?

2y trước

hello mamsh, ear folded din ung ears ni lo ko? kumusta po sa inyo mommy?

Talk to your pedia mamsh

4y trước

Thank you mamsh!