razor recommended?

Mums, isa rin ba lo. Nyo n mahirap pagupitan sa barbershop? Lo. Ko kse nagpupumiglas. Kaya naisip ko bumili nalang sariling hair razor. Any recommended po na pwede sa 3yrs old at yung matibay na razor. TIA ?

1 Trả lời

I dont think may mabibilihan ka din ngayon. Yung ginawa ko sa anak ko, scissors lang ginamit ko at bangs lang pati yung sa bandang tenga. hehe takot din ako baka ma-murder ko buhok niya e.

4y trước

Ako na murder ko na eh hahaha hindi pantay pantay pinaayos ko. Umaayaw agad. Mabagal po kse pag gunting. Nangati na sya hehe