razor bumps in vagina

Anyone here experiencing bumps in above vagina itchy and bumpy whats best for it???

1 Trả lời

I also experienced razor bumps before mommy, noong nagshave pa po ako. Before ako magshave, nagsosoak muna ko sa warm water para mag loosen up yung pores and then shave na. Kinabukasan gumagamit ako ng body scrub/salt scrub para maexfoliate yung skin. Para mawala ang dead skin at di magkaroon ng ingrown hairs. Ngayon po kasi nagwawax na lang ako. Less hassle at masarap sa feeling dahil pati roots tanggal. :)

4y trước

Nakaka help bu ang aloe vera?