TEAM FEBRUARY

Hi mums,. Cnu po dito ung nag lalakad na,?kahapon kac ng umaga, nag try ako mag lakad,.kaya lng Hindi ako nakatagal,dahil galaw ng dalawa c baby,. Hangang Gabi naninigas xa,. Sino po naka expirence sa inyo ng ganito,? Normal lng kaya to,? Sa Friday PA kac Balik q ng ob. 32weeks and 3days po c baby ngaun., Salamat po

1 Trả lời

Ako sis advice po saken ni OB pwede naman daw maglakad pero wag daw sobrang layo pwede daw sya as exercise lang pero wag daw papatagtag kase baka biglang mag labor saka na daw pag 37weeks. 33weeks and 4days nako today.

5y trước

Thank you Sis,. Baka nga, kac malayo talaga ung nilakad q. Hehehe