Overfeeding

Hi mommies, 21 days palang c baby ko kaso kapag nakadede xa sakin maya2 ilalabas nya..possible ba na naooverfeed xa?di ko kac minsan napapaburp after dumedede sakin kac nakakatulog na ako..xa lng ung kusong kumakalas sa dede ko..pasagot nman po

1 Trả lời

Hi mommy, usually pag busog na si baby, d naman na sya maglatch. But need na iburp talaga sya after feeding para maiwasan mag lungad, or mabulunan sa milk. 🥰 You can ask help sa family baka pwede help ka nila to burp the baby since I'm sure alam nila pagod at hirap din mag bfeed 😊

3y trước

Thank you mommy..kaya nga eh 😊