Cnu po mga mommy Last week ng march ang EDD.,gestational diabetes po aq

Saktong 37 weeks q na po ngaun.,worried lng po aq kc hindi na gaano malakas gumalaw c baby cguro may 2 days na gang ngaun.,meron naman pong movement c baby kaso mahina na lng.,before po kasi sobrang galaw nia umaga,hapon,lalo pag gabi.,ngaun hindi na..meron pa din ung pupp rash ko,

2 Các câu trả lời

Hi same here, 37 weeks based sa transv 38 weeks based sa LMP. hindi na rin magalaw si baby which is normal kasi masikip na sa loob. Bantayan mo lang movements nya yun ang importante. Have a safe delivery!

sakin po di ganun masyado kagalaw si baby. base sa bps ko okay namn si baby. at pag check heartbeat okay din po.. ftm. edd march 16