Best milk for pregnant

Hi mummies! What milk drink do you prefer? Anmum, Enfamama or Promama? #firstbaby #advicepls #firstmom #worryingmom #pregnancy

17 Các câu trả lời

Anmum choco lang nahiyang saken. Sa Enfamama suka ako ng suka kahit ung plain na flavor ng anmum. Kaya never na ako nagtry ulit ng iba mung umokay saken ung anmum choco.

Enfamama ang cnabi ng ob ko noon pero ayoko ung lasa.. Suka ako ng suka kaya pnalitan ko ng anmum choco.. Un ok naman naiinom ko basta malamig...

Nung buntis ako, I had to drink Anmum choco in the morning and Bear Brand Adult in the evening. Bear Brand helped me with my aching tooth. 😁

From Anmum to Bonina ako, super sarap at mura. Nag frefresh milk din ako dahil sa cereal.

anmum plain. trtry ko naman next time ung choco sabi nila masarap daw.

Anmum ang choco.. try mo inumin ng malamig masarap sya

Enfamama choco hehe. Masarap siya lalo na pag malamig

ako nun bearbrand tas mas gusto ko mga fresh milk

Enfamama. Pero hanapin nyo po un hiyang sa inyo.

promama yan reseta sa akin