35 weeks and 3 days

Hi mummies, ask ko lang what are the signs kung malapit ng manganak? Lately, hirap na hirap ako and mostly out nowhere nagsusuka ako at parang period cramps yung feeling. :( Minsan hirap din ako matulog pag gabi at laging nakakaranas ng (Pins and needles o mangingimay sa kamay) First time mummy here. Thanks alot!

1 Trả lời

Hi mommy. As early as 35 weeks nakaexp din ako ng pain sa abdomen pero 39 weeks na ko wala pa din. 1cm pa lang ako. Nagincrease pa yung discharge ko tas parang may nagleleak na water. Tas halos every day nagmamild contractions ako. Pero wala pa din hehe. If severe na po yung nararamdaman nyo or may blood na lumalabas, punta po kayo sa ospital or sa ob nyo para macheck yan. Stay safe mommy 😊

6y trước

Yes yes! Go for normal hahah ❤