Help mga mommy

Hi mga mi im 36 weeks and 6 days preggy po. Ano mga signs na malapit ka ng manganak? Or anong pwede gawin para manganak na? Safe na po bang lumabas si baby ng 37 weeks? Panay na po kasi ang pagtigas ng tummy ko, tapos ung buto ng private part ko ang sakit lalo na pag nag iiba ako ng pwesto sa higa. 🥲 hirap na din maglakad parang feeling ko laging may nalalaglag. Hirap na rin huminga sa sobrang bigat na ng tummy ko 🥺 Hirap na din makatulog. Huhu

2 Các câu trả lời

same tau ng pakiramdam,mie...pero 35 weeks palang aq...pinabedrest aq ng OB....ginagawa q kinikilos q sa loob ng bahay nakikinig aq ng lullabies song....para makatulog ng maaga at d mapuyat..

yes full term na pag 37 weeks

9mo trước

ito isa kong ginagawa mi bukod sa lakad ng lakad at pakikipagtalik hehe makakatulong talaga yan oara. ma induce labor kana nag start akong gawin yan nong 37weeks ko at sobrang nakatulong sakin