First Word

Mummie. Kelan niyo po narinig si Baby nakapag biglas ng unang salita nya yung kaya nyang ulit ulitin na. (Ma, Mama / Da, Dada, Pa, Papa) ???

8 Các câu trả lời

Ako 2 months. Nasasabi na niya ang wow. Lagi ko kasi siya sinasabihan ng wow ang galing galing pero baka nagkataon lang 😂 Katunog ng wow at coo coo yung mga sinasabi niya. 🤣 Kailan kaya siya makakapagbigakas ng totoong salita?

ung baby ko 3mons pinapasunod ng kapatid ko sabhin ang mama at papa pero mas trip nya sabhin ang kukok 😂😂katuwa

Nung 3 months siya Kaya na Niya mg mama papa pero ngaun mas gusto Niya twagin ung papa hehe..

4y trước

Sge mommy thank you hehe 💕

6 months.. Nakakabigkas na sya ng mga ganyan paulit ulit lng. Mamamama dadada ganun

4y trước

Kauspin nyo lang po ng kausapin..

4mos LO ko nagsabi na sya ng mama 😊

mamama and papapapa yan yung mga kaya yang bigkasin

4 months Si Baby Ko .

Papa - 7 months