Baby's 1st word

Kelan unang nagsalita si baby nyo at ano ang unang sinabi nya??

3 Các câu trả lời

Excited din ako jan. Tho minsan di ko sure kung minimimick nya lang. Pero pag umiiyak si baby nag-Mama sya. E nanay patawag ko sakin e. Pero maganda daw if si daddy ang unang sinabi. Magiging madaldal daw ang baby. Pamahiin siguro pero as per my observation sa mga pamangkin ko na daddy or basta si hubbby unang nabanggit, madaldal.

5y trước

Si baby ko kasi nung May 10 8:30am nagsalita ng "Ma!" then yesterday around 7pm nagsalita sya nga "Mamaw!" 3 months and 19 days old pa lang c baby ko today..😊

Bakit po ate ang unang word ng baby ko? 8months starting po xa bigkas ng ate paputol-putol then ngaun 9months na xa buo na po tlga un bigkas nya ng Ate...

sige poj0ACON0PVKBN