Bigkis

Hello mumies. Ask ko lang po if ginamitan nyo po ba ng bigkis si baby pagkapanganak?

51 Các câu trả lời

Ako hindi ako binigkisan ng parents ko, ang laki ng tiyan ko literal. 😑 Idk kung ggwin ko sa baby ko pag nanganak ako

4y trước

Binigkisan naman po ako nung baby ako pero malaki pa rin naman po tiyan. 😆Hindi rin naman po ako naging sexy 😅

Yes sis...kc pra hnd mtamaan ng diaper ang pusod ni baby pro kpg s ospital k at my pedia ayw nla ng bigkis...

Not anymore, per my pedia, Not necessary na daw, unless sainyo po ni recommend ng Pediatrics nyo. 😊

5days siya nung natanggal pusod niya saka ko nilangyan. Pero pag2months niya hindi ko na nilagyan.

Medyo sis depende kasi, gumamit ako kasi nasasagi diaper nya sa pusod nagdudugo kaya gumamit ako.

D pa ako nanga2nak pero baka lagyan ko sya kasi yun ang gawain ni mama sa amin dati

After magpeel off yung pusod niya hundi na po kasi inconvenient siya sa baby

No po as per doctors advise no need na yan. Nasayang lang yong nabili namin.

Ako hanggang matanggal lang pusod. Tapos kusa naman lumiit tiyan niya

Ako minsan lang then nung nag 2 months na siya, diko na nilalagyan.