Asking

Hello po. Ask lang po ako if kailangan pa mag bigkis si baby pag bagong panganak? Salamat po

10 Các câu trả lời

Babyq nakabigkis un kc gusto ng milq khit alm nio na 50/50 tau😂kya nasunod nlng aq..nkabigkis pero d nmn mahigpit sakto lang..

Hindi na siya advice ng pedia pero meron pa din nag bibigkis. Nasasainyo na kung alin susundin nyo po

no need sabi po ng pediatrician ni baby matandang kasabihan lang daw po yung pagbigkis sa baby

bawal napo ngayon ang bigkis...linisin nyo nalang araw araw den let it dry

Hindi na po inaadvise ng mga pedia ngayon ang bigkis for babies.

no need na sakin baby wala din ok lanh namn ang pusod nya...

Sa ngaun sis nd npo advisable ang bigsik.

bawal na po ang bigkis

No need na yan mumsh

no need po ng bigkis