Paranoid Mom

Hello mommies, ask ko lang kung ginamitan nyo ba babies nyo ng BIGKIS? Kasi yung pedia ng baby ko, against sa BIGKIS. Nabigkisan ko naman baby ko pero in a short period of time lang. And now, im worried kasi di pa din nakalubog pusod ni baby. Shes turning 2.

17 Các câu trả lời

ako kasi sa panganay ko nagbigkis ako kasi yun yung nkalakihan ko at pinapayo ng matatanda,pero sa 2nd baby ko ngayun hindi na ako nagbigkis kasi binawal nga ng doc.pagkauwi ng bahay binigkisan ko si baby napansin ko nagtutubig yung pusod niya kaya hindi ko na sya binigkisan..nag alala kasi ko.at ngayun ok nmn na pusod ni baby.

we didn't use bigkis kasi hindi na siya advisable. sinabihan din ako non sa hospital na wag bibigkisan kahit sinasabi nila sakin dito na bigkisan ko pero di ko sila sinunod. linisan lang daw lagi ng alcohol and so far okay naman pusod ni baby ko

yes po. pero gumamit ako ng bigkis kay lo nung ok na pusod niya. until now po mag 6months na siya pero sa gabi ko na lang siya nilalagyan ng bigkis.

Hindi po ako gumamit ng bigkis kahit pinagsasabihan ako ng nanay ko. Maganda naman po pagkalubog ng pusod ni lo ko.

Kay lo Hindi aq gumamit nyan Hindi kc advisable Sabi Ng pedia nya hayaan mulang para matuyo agad and pusod nya

Against po ang pedia ni baby sa bigkis, days lang po ako gumamit di na naulit pero medyo usli ang pusod bu baby.

ako po one month na si baby binibigkisan parin ni mama so far ok nmn po at lubong na ang pusod ni baby.😇

Ako sa eldest ko hindi ako gumamit.. Hindi naman sya butusin.. Kasabihan lang yun ng matatanda

i didn't use bigkis sa LO ko pinagbawal dn ng pedia. paanong hndi po nakalubog pusod ng LO mo?

Ako din tinigil ko paggamit ng bigkis sa baby ko kasi against din yung pedia nya.🤔🤔🤔