Bear brand

Mula nung buntis ako at 7 mos.n ko ngaun bearbrand lang iniinom ko..may effect po ba sa baby or ok lang po kaya?? Any suggest po..salamat sa sasagot

2 Các câu trả lời

as long as nagtake ka po ng mga prenatal vitamins mamshie at within the range po ang measurements ni baby sa ultrasound po. may mga kakilala kc akong bearbrand ang ininom during their pregnancy and malalaki po yung mga babies nung nilabas nila maybe because madaming sugar content pero baka nataon lang po

2y trước

ganun po ba mamsh..tnx po😊

Hello. Okay lang. Ang importante yung vitamins.