Bearbrand

Hello mommies ask ko lang po kung pwede ba ang bear brand sa buntis? ?

37 Các câu trả lời

Yes depende sa semester. First trimester, okay pa yan. Pero habang lumalaki at nagdedevelop si baby, mas mainam kung mas maraming sustansiya yung gatas na mainom mo. May gatas kasi na pang-buntis talaga, specialized para sa mommy and baby's development. Ang pinainom sakin noon: Frisomum

6y trước

ang tanda ko nasa P800+ ata ito, sa mercury drug meron nito.

Hello mommy! Kahit anong milk okay sa buntis, pareparehong rich in Calcium and Vitamins. Meron lang ibang milk brands na para tlga sa mga preggy moms na infused ng iba pang kailangan ni mommy at ni baby para sa crucial period ng pagbubuntis.

Pati po ako bearbreand po ang gatas ko hindi pa po kasi sinabi ng ob ko kung anong gatas ang iinomin ko kaya pati ako napapaisip na rin kung anong gatas ang the best na inomin ng buntis

yes of course...naku nung buntis ako yan lng ang milk ko tapos gusto ko malamig at no sugar...ayun healthy nmn ang baby ko nung pinanganak ko siya basta mga vitamins mo continue mo lng

pde naman sis need naman ng additional calcium intake pag buntis ako pinagsupplement ako ng calcium ng doctor ko plus ung vitamin yung obimin+ yung lang po tinatake ko nun buntis ako

Yes, pwede naman sya mommy kasi ang mahalaga makakuha tayo ng calcium. Pero mas maganda ang maternity milk dahil may added nutrients sya for you and baby sa womb mo.

Pero mas mabuti po kng pangbuntis na milk kasi kelangan ntn ung nutrients non lalo na ang folate at DHA na wala sa mga full cream milk like bear brand

6y trước

thankyou momshie😘

yes po pwede naman. ako nung buntis ayoko ng lasa ng mga milk na pang preggy. kaya ang pampalit ko bear brand powder milk and sterilize 😊

Yan iniinom ko before bed and maaga pa ako nagpopoop sa morning, pang salitan ko rin sa anmum. Ok naman sia so far.

6y trước

ganun din ginagawa ko sis anmum sa umaga tapos gabi bearbrand 😊

Pwede po kaso mas best po ata kung anmum ang iinumin mo po. Kasi nandon na po lahat ng needs ni baby. 😊