brown discharge

Hi po baka po may nakaranas dito na nag spotting yung brown discharge na sticky konti lang naman,at isang beses lang kinabukasan wala nanaman lumabas, pa share naman po ng experience nyu para alam ko ang dapat kong gawin..salamat po!!

1 Trả lời

Ilang weeks na po kayo pregnant? Nung buntis po ako minsan may lumalabas saken na ganyan lalo na kung pagod ako then my time na may dugo na sumunod pero spotting din kaya pinagbed rest po ako ng ob ko.

4y trước

Pag ganun po namay history po kau ng miscarriage, I think you need bed rest po.. Stay safe and healthy po kayo. God bless. 😊