33 weeks na bukas

Mukhang d ako aabot ng 37 weeks..d ko alam kung BRAXTON KICKS pb to o anu man..

5 Các câu trả lời

pa consult ka na po sa ob para maresetahan ka ng pampakapit kung need man. Ako din nung 29weeks ako sinabi ko sa ob ko at niresetahan nya ako ng pampakapit kasi preterm labor ang nangyayari sakin baka daw mapremature si baby kawawa naman kung ma incubator.

2y trước

btw 33weeks na po ako now

consult your OB kung ganyan na yung nafifeel mo. di mo naman po siguro gugustuhin mapaanak na at 33 weeks

ganyan din ako . akala ko Braxton lang . ngayon pala labor na talaga

2y trước

nung first day medyo nakayanan pa. pero nung 2nd day na hindi ko na talaga kaya yung sakit . Sakit ng puson ko tyka balakang

OB lang makakapag sabi nyan. consult your OB.

Iba ang braxton kicks sa true labor