37w6d...possible sign of labor?

Mucus Plug na ba ito mga momsh..ngayon lang kasi may lumabas sakin na ganyan kadami and sobrang thick...wala pa namang hilab..my mga sharp pain lang sa baba ng puson occasionally..

37w6d...possible sign of labor?
6 Các câu trả lời

much better contact na your ob mi..kc iba2 ang paglabor..qng marami na yan ay baka nga mucus plug mo n po yan mi..Godbless mi..malapit mo ng makita c baby..

2y trước

yes momsh..salamat.

Nung lumabas skin ang ganyan mga 1 week ung mucus plug nmn... Sign n mlapit n manganak

Ganyan po lumabas sakin non tapos mga 1week ata non pumutok na panubigan ko

2y trước

lapit na nga siguro..sana po makaraos na nga.hehe...napa empake na tuloy ako😅

pa check na po ob mi baka open na cervix mo much better maaga kilos agad😊

kung gelatinous sya mii, yes mucus plug na yan

ilan weeks ka mii nag start mag patadtad