hi mga mi. after ma discharge ng mucus plug. sign of start na po ba ng active labor?

Mucus Plug. 4cm na po ako last Monday. no pain pa rin po. siguro nadagdagan na cm ko kasi nararamdaman ko na sya sa baba. waiting lang ako sa pain

hi mga mi.
after ma discharge ng mucus plug. sign of start na po ba ng active labor?
1 Trả lời

not all the time. it may take ilang days before labor start.

1t trước

mataas din ang pain tolerance ko. ang labor talaga ay persistent contractions, hindi from when lumabas ang mucus plug.