Mucus plug brownish?

Mga mii 37 weeks and 5 days ako now ask m lang if ano tong discharge na to na lumabas sakin sakto kasi madaling araw sumasakit balakang at tiyan ko ngayun lang my lumabas saking ganyan sign of labor na po kaya ito??

Mucus plug brownish?
6 Các câu trả lời

Ganyan dn sakin pro puro paninigas lng at likot si baby minsan me nsakit sa puson pro nwwla dn ask ka rin sa ob mo.. Ako 37weeks and 1 day palang namn now...

hilab mommy ung tipo parang hind k mkakali ung parang kakabagin ganyan naglibor

wala pa yan mommy same ganun din aq.. pero try mo ask sa ob.. po

Punta napo kau sa ob niyo.

hind pa yan

yes po