different experience

As mother of two and getting 3 soon nung una akala same Lang Ang magiging experience mo pag nag pregnant ka sa pure pilipino at mixed , mas mahirap pala pag mixed Ang baby mo Lalo na pag maliit Yung katawan Lupa mo , mas mabigat at masakit sa katawan , mas sensitive sa diet , biruin mo 3months palang ako preggy nun pinag bawalan agad ako kumain Ng madami samantalang pag pure dapat Kain Ng Kain sa unang mga buwan then diet pag 7months na , now lagi ako nag spotting Kaya nag aalala husband ko , matigas din lagi tyan ko kc malakas Yung muscle ko Di masyado maka expand then pure baby sya Hindi tulad nung iba na tubig at baby ??? bigat sa pakiramdam

1 Trả lời

I feel you sis kung kelan pang 3rs baby ko na saka sobrang selan