Tummy's Size

Just wondering lng po, yung pglaki po ba ng tyan dahil sa mas marami ang kinakain mo compared before na hindi ka pa buntis or dahil lumalaki lng tlaga si baby naturally kahit yung kain mo is same as before or kahit mas konti pa yung kain mo, lumalaki tlaga si baby naturally? ?

1 Trả lời

Depende siya sis. ☺️ in my case, nalaki si baby kaya nalaki din yun tyan ko. Ask mo kay OB kung anong weight na ni baby, dapat proportion yun sa weight mo. :)

4y trước

Thank you sis. Hindi kasi ako matanong sa ob ko. Kung ano lng tanong nya, yun lng din npg.uusapan namin. Minsan kasi nkakalimutan ko yung mga tanong ko dapat. Hehe. 😅 sige salamat ulit. 😊