39 weeks and 5 days nakaraos din

This is the most difficult time for me kasi ininduce ako sobrang sakit buti na lang nakalabas na si baby..

2 Các câu trả lời

Yung induce ba din Sis normal delivery ba din Yan? paano ba Yan?

2y trước

Yung induce po pupwersahin po kayo na maglabor to open the cervix and mag dilate yung uterus nyo po... If fully dikated na pwede na po kayong manganak via nsvd.. Pero if hindi siya na fully effaced at fully dilated for cs delivery po kayo..

congrats mi