THE LONG WAIT IS OVER😘

EDD AUG.23,2020 DOB AUG.20,2020 SOFIA ELIZE 39 weeks and 5 days Sobrang worth it lahat nang sakit na dinanas ko ngayon kasi nakita kona baby girl ko sobrang laki niya ang sakit 3.14 kls

THE LONG WAIT IS OVER😘
25 Các câu trả lời

congrat mommy.. mommy tanung ko lang ano ibigsabihin pag subrang likot nibaby at napaka lakas at bagal maalis ng pag tulak nya sa tyan ko??? naparang naiihi nakakakilit na medyo masakit?? 35weeks 4days po. thankyou sa makakapansin😇

4y trước

parang nag reready na yan mommy ganyan din ako pag 35 weeks ko

Hi mommy ano po mga ginawa nyo para makaanak na 39weeks and 2 days ako gusto ko na din makaraos. Congrats po sa inyo ni babyyy

4y trước

lakad2 lang my at sabay inum pineapple juice

Hi baby Sofia Elize. Ang ganda naman ng name mo just like you. 😊 Congratulations po mommy.

cutie ng baby na yan 🧡 Congratulations po Mommy 😊

Hello baby Sofia, congrats po sa inyo mommy 🙂❤

Congrats po! Hello baby 🥰

Cute baby...congrats sana all makaraos.

Congratulations po!! Cute baby. ☺️

congratulations po sa inyo mommy 🙂

Congrats momsh! Ganda ni baby♥️