Morning Sickness

"Morning Sickness?" more like "Every-day-every-hour-every-minute-every-second Sickness" ??? On my 10 weeks, so far, wala parin akong pinaglilihian, kaso every time na may iniisip, nakikita, naaamoy na parang oil, taba, fried rice (oil prin), ihi, tae, megad.. Ayan na ang mabait nating kaibigan na si morning sickness.. Mukhang healthy living ata tong si baby ko, ayaw nia talaga sa oily foods at tabang parte ng karne, at chicken skin.. Huhu mga paborito ko p naman un.. ?? Gnian din ba kayo? Ung pagkain na gustong gusto nio dati, na ngayon ayaw nio na nung nabuntis na kayo?

1 Trả lời

Pag sobra ang pagsusuka mo, you should tell your ob kasi may ibibigay syang gamot or supplement to ease it

5y trước

I see.. Ill try that po ❤️❤️❤️