Normal pa ba kahit 14 weeks na si baby sa tummy, patuloy parin pagsusuka every morning?

Morning sickness+Vomiting

5 Các câu trả lời

normal lang yan mi pero sakin di ko man ramdam paano mag lihi dahil sa mga anak ko lahat Sila Wala akong pag susuka normal like di buntis pero sa kaibigan ko nag lihi subra dami sya naramdaman suka todo talaga TAs madami masakit s sa katawan nya di ma explain.

2mo trước

opo, actually this is my second baby pero ibang iba sa first baby ko kasi nuon parang normal lang lahat. Ngayon grabe po

ako mi at 17 weeks may times na nasusuka parin tas nung patapos na ng 16 weeks ata ako nun nahimatay ako buti nalang safe si baby, kulng na din kasi ako ng iron now nainom nako

Yes mommy. Dahil sa hormones po. Though sa akin naman, pag 12 weeks dahan dahan ng nawala. 14 weeks na titrigger lang pag nag totoothbrush at nakaka amoy ng mabaho.

2mo trước

same dn Tau beh grabi kahit kunting bahu lang grabi hndi na mapinta Mukha ko nakaka sawa na mag suka pinipigilan ko Minsan Kasi sumasakit yung lalamunan ko

yes normal pa rin yun same tayo 14 weeks and 2 days na ako pero suka pa rin ako ng suka

ako nga umabot Ng 6months hirap kya

2mo trước

same Tau Second baby ko Rin to grabi Ang tamad tamad ko Ang silan ko subra kahit kunting amoy grabi