due date

Morning mga momshie ask lng po ako nguguluhan po ksi ako sa due date ko last menstruation ko po is August 28 tpos September ng spotting po ako isang beses lng kunting kunting dugo kla ko regla na kso d tumuloy expected ko po preggy na ko tpos October 1st week ng pt po ako negative then ngtry ulit ako 2nd week ng october positive na tpos po ngpcheck up ako January SBI 13 weeks pa lng daw po ako buntis base on my trans v and Ang edd ko is July 18 tpos ngpultrasound ulit ako 5mos.na tyan ko SBI July 22 nman daw ulit duedate ko ngpultrasound ulit ako ng 7mos.d na nbago due date ko July 22 na daw tlga so ngaun 8 mos.na tyan ko dmi ko na nrrmdaman Chaka my white discharge na din ako d po vah Kaya ngkamali lng ultrasound ko sa duedate sna po my mg comment Tia...

1 Trả lời

Binabase ho kse ung ultasound sa size ni baby. Kaya talagang hindi pareho sa pagbase from the last menstrual period. Wala naman po talaga kasing makakapagsabi kung kelan sya lalabas. Tiwala lang momsh. Do not overthink. 😊