ultrasound

Mga momshie ask ko lng po kse nguguluhan ako d ko alam kung ano ung susundin ko ung ultrasound o yung last mens.ko po august 30 last mens.ko po tpos pagdting ng sept.d na po ako ngkaroon 1st week octo.ng pt po ako den lumabas negative tpoz ng pt ulit ng 3rd week of oct.dun na po sya ng positive so alam ko na po tlgang buntis ako chaka lumalaki po tyan ko den dec.2019 dto na po sya ngstart d lumaki prang lalo pa syang paliit ng pliit kya ng decide kmi ni hubby pcheck up na jan.15 2020 ngpcheck na po ako sa ob sbi ng ob ko kung 4mos.or 5 mos.na bkit ang liit pnhiga nya po ako at pnkinggan sa doppler ung heartbeat sbi nga wla daw po sya mrinig at abnormal yung kulay na lumalbas sa doppler means wla daw po tlgang heartbear den sbi nya mg pa transv daw po ako nkita po dun na my baby kso maliit 3 mos.pa lng daw po baby ko kya ngttaka po ako pno po ngyari un tpos now sobrang nlalagnat at ng chichill ako kse my ubo at sipon ako now ngtake lng ako ng biogesic dhil sbi ng ob ko pwede daw po yun d ko lng po alam kung dun po vah tlga sa ubo at sipon ko kya ako nlalagnat o my iba pang reason nttakot po ako first time po mngyare skin to tnx po sa sasagot???

1 Trả lời

San kba nagpacheck mommy? Kung ako yan na hindi ako satisfied dun sa result ng check ask ka ng ibang OB for 2nd opinion much better sa hospital. Hindi ko sinabi na wlang tiwala dun sa OB mo pra lang din makasigurado lalo na dis time na may sakit ka.