Wa' Epek ?

More walk every morning, tagtag sa gawaing bahay pero hanggang ngayon mataas pa din t'yan ko HAHAHAHA kaya kapag sumasakit balakang at puson ko di na ko nag eexpect na baka labor na yun eh, iniisip ko na lang baka pagod lang ako kaya ko nararamdaman yun ? 'kapagod mag antay mas lalong tumatagal ang labas

7 Các câu trả lời

Nanganak ako mataas tiyan ko lagi nga sinasabi sakin ng mga kawork ko baka daw ma-cs ako ksi mataas pa tiyan ko ayun normal delivery nman. Sa panahon ngaun di na dw binabase sa taas o baba ng tiyan kung normal o cs ka. Ininduced din kasi ako nun nung pang 37weeks ko sila na nagputok panubigan ko

Ganyan din po ginawa ko more tagtag ako nag open cervix ko at hangang 4 cm lang si baby. Hangang mag overdue na ko no choice need na iCS ayun naka cord coil pala si baby buti nalang din hndi ko pinilit ibaba sya 😊 #justsharing

Tuloy mo lang,sa dalawang babies ko, nanganak ako mataas pa din ung tummy ko,normal delivery naman pareho. Tyagain mo lang. 🙏

ganyan din ako nun. mataas p din tyan ko pero nanganak din naman ako. kain lang ako pinyabtapos inom ng evening primerose

Same tau mamshie ala paren epek ..sakit lng sa buong katawan halos hnd n makagalaw

Hehehe bababa din po yan ganyan din po ako.

Up