Tagtag pa more

35wks and 5days na po ako ayako talaga maoverdue stay at home lang ako kaya ginagawa ko lahat para matagtag, uli uli sa bahay kahet paikot ikot lang tuwing tanghali, morning walk sa labas 30mins sabi ni OB then sa gabi uli uli ult sa bahay with squats hahaha. Tiwala maman ako kay baby na makapit siya kaya di siya mapapaearly labor bastat ayako lang po talaga maoverdue gusto ko 38wks umanak na o kaya 37 hahahaha tapos pag 37wks na ako lalamon na talaga ako ng pineapple fruit at lalagok ng pineapple juice hahahahaha share ko lang mommies eto paikot ikot at the moment sa bahay habang tnatype to.

1 Trả lời

Ako 34 palang pero parang gs2 na niya lumabas hahah. Sakit sa pems

5y trước

Akin naman po tumutusok tusok na sa bandang baba pa ng puson oks lang kahit masakit natutuwa ako na nagrready na rin siya sa paglabas niya hehe