severe na pagsusuka and pagtatae, sign po ba ng dehydration?

More than 2 or 3 weeks na po ako nagdudumi and nagsusuka pati water intake nasusuka ko narin po. Possible po ba na ma dehydrate ako or normal parin po ito since 3mons pregnant na po ako

1 Trả lời

Kung nag tatae ka Po Hindi n normal. Mas ok mag patingin ka na. Kasi Hindi mo nmn maiinom oresol if nag susuka k din.. bka need mo n maswerohan at maadmit.