Hi po Normal Lang Po ba Di nagsusuka or naglilihi ang buntis 5 weeks and 3 days na po ako pregnant

22 Các câu trả lời

yes. sa 2nd baby ko, prang wla lang.. as in prang hndi ako buntis. normal n normal lng yun nrrmdaman ko.. wlang morning sickness.. mas maigi nga n gnyan. atleast ginhawa ka.. yun iba kc sobrang nkka awa dhil hirap cla mgbuntis.

Yes po. Every pregnancy is unique. Ma swerte Kung walang morning sickness or anything.. Pro baka too early pa sayo sis. Ako nag start ng morning sickness and lihi mga 8weeks to 13 weeks.

Yes po mommy 1st time mom din po ako at mag 1yr old na baby boy ko this coming Nov30. Never po ako nakaranas ng pagsusuka sa buong pagbubuntis ko kaya okay lng po yang nararanasan niyo.

too early pa po kasi ako nalaman king buntis ako 6weeks na tiyan ko pero yung pagsusuka ko ng malala 2-4mos po.

yes, ako no morning sickness since nalaman ko preggy ako 18weeks na ko preggy normal lang lahat hehe

yes po normal po yan.. 8 weeks bago ko nalamang preggy ako.. wala akong naramdamang hilo at paglilihi..

Yes po. 19 weeks na ko tom, never po ako nagkamorning sickness at di din po ako naglilihi.

Yes po normal po. 18 weeks na po ako. Never nagsuka. 😊 Wala rin paglilihi.

yes normal lang may mga ganun talaga hindi nakaranans ng morning sickness

yes normal lang po. ako naman 7 weeks na nung nakaramdam ako ng paglilihi