Miscarriage

Mga moms is it possible po ba na after miscarriage ma pregnant agad (Like after 2 or 3 weeks later) ? or after miscarriage magkaka Menstruation ka muna bago ma pregnant?

4 Các câu trả lời

Ito dn question ko kasi after miscarriage dumiretso mens nko hndi naman ako niraspa. Tapos after 2weeks from last mens e parang iba pakiramdam ko. Possible nga kaya yan?

mi sabi ng OB ko may chance daw kasi nalinis daw ang matres. like dun sa kakilala ko nakunan sya ng Nov then Dec di na siya ulit dinatnan ayun buntis sya ulit.

sis napreegy kaba after mo makunan? since hnd kapa ngkaperiodM

ask your OB momshie