pcos

Monthly akong nagkakaroon, wala talagang palya. nung December 18 last period ko after ng mens ko may nangyari samin ni boyfie. Then naputok nya. Then January bigla ako di nagkaroon to Feb Nagpasya ako magpa ob na nung feb3 kasi wala padin talaga akong mens.. Sabi ng ob sakin wala pa daw syang nakikita na pwede akong buntis non, until she found out na sa left ovary ko polycystic sa right naman normal. Pero bat ganon? Wala naman akong nararamdaman or any signs na may pcos ako kasi regular naman period ko,, inakala kong buntis ako dahil nga nag delayed ako tas sakto may nangyari pa samin. May naka experience narin ba ng ganito? Huhuhu :(

2 Các câu trả lời

Wala naman kasi usually nararamdaman lalo pag mliliit lang yan na pcos. Like me my ovarian cyst at pcos before saka ko lang nalaman na my ganun pla ako nung nagpcheck ako sa OB ko kc tinamad ako pumasok that time and need ko ng medcert kya npilitan ako kahit wlang nararamdaman. Nung kinapa ng OB puson ko myrun daw prang matigas kaya nag undergo ng Trans V. Un nakita gapiso na halos ang laki ng ovarian cyst ko at my pcos din. Prang my mganda nangyari sa katamaran ko pumasok that time.

If you want to make sure sis..pa2nd opinion ka..then if same ung findings nila, then ask mo bakit Wala ka symptoms or anything..