nakalimutan ko uminom mg pills..

hello monshies..nakalimutan ko uminom ng pills OCT 13-14-15-16 bale 4days po..tapos uminom ako ng 17 ng gabi..kinabukasan ng spot po ako tapos may ngyare po smin ng bf ko.. mabubuntis po kaya ako pero tinuloy tuloy ko parin po ang pag inum ng pills..

5 Các câu trả lời

momshie Ako nong d pa Ako buntis , nag pipills din Ako , Kaso Ang teknik ko , pag nag sex Ako tsaka Ako iinOm Ng pills..pag halimbawa nag sex kmi nov.1 tPus nkalimutan Kong uminom Ng pills iinOm Ako non halimbawa Ng nov3.ang iinumin Kona 3 capsule idadamay Kona Ang nov1..yon teknik ko...buntisin Kasi Ako ,Basta pag tinigil kulang Ang pills aproab na!! at ngaun e2 4months preggy nA😊

nag spot q kasi magiging abnormal na ments dahil sa pahinto hinto na pag inum pills user ako ganyan nagyare sken inistoop q pag inum after 15 days ko umiinom niregal aq mahina agad 2 days lng after nun nag p.t negative naman june un then pag pasok ng july tuluyan na aq di nag pills at nag do kme ng mister sa panahon na firtile ako kya aun nasapol aq

Yes po possible na mabuntis ka pag namiss ng take ng pills po. wait na lang kayo if madedelay ka o hindi. if delayed take pt na lang

ang pills kasi dpt 7days no contact muna eh

2y trước

mabubuntis po kaya ako nun?

update po..positive na.

2y trước

update po nakunan po ako😭😭