Nakalimutan uminom ng pills

Mga mommies..ask ko lang po if possible po ba na mabuntis ako kasi po ng sex po kami ng asawa ko uminom po ako ng pills noong araw na nag sex po kami kaso kinabukasan nakalimutan ko po uminom ng pills..mga mommies ano po kaya yun mabubuntis po kaya ako...thank you po sa mga sasagot po..

6 Các câu trả lời

Good day po sa lahat..ask ko lng po nagsex po kme ni mister sa araw na nakalimutan ko po ung pills ko after 6 hours naalala ko po ung pills ko. At ininom ko.. May posibilidad po ba na mabuntis po ako??salamt po sa sagot

hndi naman 6 years ako nag pills lady nga lang gamit ko ganyan dn ako minsan kaya pag dko nainom ngayon araw kinabukasan 2 iniinom ko . tumigil lang tlga ako sa pills ung gusto na ng asawa ko mag kanak ule

1y trước

Pa update po if nabuntis po ba kayo? Same case kasi.

Pg ngmissed daw ng pills pwede mo syang ihabol the time n maalala mo sya then take mo prn yung pills mo for today

Pag uminum ba ng micro pills sa araw ng sex nyo tapos hinintuan mo din. Mabubuntis ka po ba? Salamat sa sasagot

Hello ganun dn po Sakin Hindi po aq mapakali

pwede