Mấy mom cho e hỏi xíu. Bỏ ti bé ngực căng với đau thì mk có uống thuốc gì ko ạ. Chỉ e với ạ

7 Các câu trả lời

m cai sữa hay sao hả m. nếu cai thì đi mua thuốc tiêu sữa về uống. nhưng nếu uống thuốc là k cho bé bú dk nữa đâu đó

2y trước

cảm ơn mom nè

căng thì mom lấy tay bóp bớt ra. ko cần nặn hết chỉ bóp ra bớt cho đỡ khó chịu thôi. vài ngày sẽ hết nè.

vắt bớt ra đi mom. căng quá đau nhức ko nên để lâu nvay đâu nè

hút bớt sửa với uống kháng sinh

m mua thuốc tiêu sữa uống nè

Có thuốc tiêu sữa đó mom

Có thuốc tiêu sữa đó mom.

2y trước

Trước mình cứ để cho nó căng cứng, m vắt ngày 2lần sáng - tối, rồi giảm xuống 1 lần dần k hút nữa là tự hết mom ạ.