16w sâ gái thì còn cơ hội ko các mẹ ơi.e gái đầu rồi giờ mong chim non mọc muôn.

Mong chim qa

9 Các câu trả lời

chắc chắn thì phải tới lúc sinh mới biết m. Mh biết 3 trường hợp, siêu âm nhiều lần suốt thai kỳ, mà siêu âm ở nhiều chỗ khác nhau nhé, bs đều bảo bé trai, nhưng lúc sinh lại là bé gái.

22w mom đi siêu âm sẽ chính xác hơn, giờ còn sớm nên chưa chắc chắn đâu chúc mom như ý nhé

3y trước

m mong v lm mom.hic bùn lm

Còn khả năng mom ạ. Mình siêu âm lúc nào bsi cunngx nói 80% thôi, đâu bác nào chắc đâu nè

3y trước

Có mom, chị dâu ck mình siêu âm đứa đầu bsi bảo con trai, sắp sinh cũng nói v luôn mà đẻ ra con gái đó 🤣

chị cùng công ty mình 16w bs bảo gái. 22w vừa rồi siêu âm bs bảo cu này

3y trước

chúc mom được như ý nhé. mình cũng đang bầu bé trai hihi

còn cơ hội á m. hy vọng m đc như ý nè

3y trước

cảm on mom nhìu

chúc m được như ý muốn.

mong m sẽ đc như ý nhé

chúc mom như ý nè

tt