12tuan 6 ngày

Có mom nào sa 4 chiều chưa,mình sa BS bảo gái mà mong là đừng mọc chim Chuột tháng 5 Chào nhau đi nào

27 Các câu trả lời

chào nhé Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1209576?d=android&ct=b&share=true https://community.theasianparent.com/booth/1216212?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

hihi. có nhiều trường hợp như mom nghĩ rùi, cơ qan sd đaq phát triển mk chưa hoàn thiện. với bsi có nhiều kinh nghiệm và máy móc hiện đại thì ok lắm

Mình cũng 27/5 đây ạ, nhưng chắc là đầu tháng 5 thôi vì đứa đầu mình cũng đẻ trước gần tháng cơ đẻ mổ các m ạ

Nay mình cũng 12w 4d hồi hộp ko biết bé trai hay gái. Là con đầu mình mong con gái quá hihi

Sao mới 12 tuần mà sinh tháng 5 nhỉ. Mình 19 tuần dự sinh cuối tháng 5 mà. Bạn nhầm k

Sao mom 12 tuần lại sinh t5 mình ? Mình gần 20 tuần dk : 16/5 nè

Mk dc 18w mấy rồi ds 27/5 mong gặp chuột của mẹ...😜😜

Mình cuối tháng 5 nè, hi vọng e chuột con ra đúng ngày😊😊

Sao mình 16 tuần mà dự sinh tháng 6 rồi nhỉ ...

Bây h b mới 13 tuần thì tới tháng 7 chứ s thang 5 ta

4y trước

mình 11 tuần 6 ngày. dự sinh 5/6 nè m