What's Ok and not Ok?

Hi Momsy, preggy mom here at early stage. Questions lang po. Hope to get feedback. 1. Can I use Vicks or Tiger Balm in doing steam inhalation (tuob/suob)? 2. Can I use Whiteflower sa sentido kapag nahihilo or a bit heady? Pwde din bang suminghot ng white flower? 3. Lemon water, is it safe for drink? 4. Ginger with honey, okay din po ba? 5. Apple cider vinegar to mix 1-2 tsp in a cup of water, is it okay? Thank you in advance!

1 Trả lời

1. I don't know if vicks are allowed for preggos but you can simply put rock salt in water when you do steam inhalation. Mas safe sya. 2. Everything you do must be in moderation, so pwede naman siguro. 3. Yes, lemon water is good ❤️ 4. Di ko din sure pero ang ginger kasi or salabat, usually ginagamit sya ng preggy moms pag manganganak na, pang pa contraction yata. Para sure din, in moderation nalng din. 5. This might upset your stomach, masyado matapang ang apple cider vinegar kasi. Theory ko lang naman pero lagi ko iniisip ko kung masyado matapang ang isang product, si baby ang magsa suffer pag pinilit ko. Hope i answered everything. Take care always mommy 🥰