DOUBLE nuchal cord coil

21 weeks preggy , 2nd baby, medyo delikado daw sabi ni doc kaninaning nagoaultrasound ako kaya nagwoworry ako ngayon, may chance pa kaya matanggal sa leeg nya pusod nya 😣

3 Các câu trả lời

update: last ultrasound wala ng nuchal cord sa leeg ❣️ 41 weeks dun palang nanganak, 20 hrs of labor tuloy2 , oct 12 7pm start, nanganak ako ng oct 13 3pm , malaki daw si baby kaysa sa 1st born ko kaya nahirapan pero worth it. mag 1 month na sya bukas 🥰

may cases na natatanggal ng kusa. but if hindi natanggal, CS delivery ka po. lakasan mo loob mo mamsh, and pray for baby's safety 🙏🏻

alam ko mi di na natatanggal yan better ask your ob. CS yan pag ganyan.